Tin tức

 • Nguyên nhân con người phải ngủ - 03/07/2014, 09:15 am - - Sức khỏe -
  Con người cần ngủ bởi đó là điều kiện cần thiết để duy trì mức độ hoạt động bình thường của các chức năng nhận thức như phát biểu, ghi nhớ, tư duy sáng tạo và linh hoạt. "Tại sao chúng ta ngủ" là câu hỏi làm bối rối các nhà khoa học trong nhiều thế kỷ, và câu trả lời là “không ai thực sự biết chắc chắn”. Một số nhà khoa học tin rằng giấc ngủ giúp cơ thể con người hồi phục sau một ngày hoạt động, nhưng trong thực thế lượng năng lượng tiết kiệm sau tám giờ ngủ hàng ngày là rất nhỏ - khoảng 50 kcal, tương đương với một lượng năng lượng trong một miếng bánh mỳ nướng.
 • 4 cách đơn giản ngăn chặn ung thư vú - 03/07/2014, 09:14 am - - Sức khỏe -
  Ung thư vú là căn bệnh hay gặp và chiếm tỷ lệ tử vong hàng đầu trong số các bệnh ung thư của nữ giới trên thế giới. Đây được xem là bệnh đáng sợ nhất đối với phụ nữ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn căn bệnh này. Theo tiến sĩ Amir Farid Isahak - một nhà một chuyên gia tư vấn y tế cao cấp ở Malaysia, người tiên phong thúc đẩy các liệu pháp tự nhiên cho phụ nữ mãn kinh - mỗi phụ nữ hãy áp dụng 4 hướng dẫn sau để giảm nguy cơ bị ung thư vú.
 • 10 điều nên làm tốt cho sức khỏe - 03/07/2014, 09:10 am - - Sức khỏe -
  Sức khỏe luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Chính vì thế đôi khi việc bạn cân nhắc về những điều nên làm để tốt cho sức khỏe cũng là cách hay để bảo vệ chính mình.
 • 8 loại bệnh do tức giận mà ra - 03/07/2014, 09:09 am - - Sức khỏe -
  Mọi người đều biết tức giận sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe nhưng cụ thể là những bệnh gì và nó gây hại ra sao?
 • Quan niệm mới về Ung thư - 03/07/2014, 09:07 am - - Sức khỏe -
  Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới đã thay đổi quan điểm của mình về bệnh ung thư.

  - Xuân Phong dịch từ bản tiếng Pháp
  - Tài liệu thảo luận của CFQ (Cercle Francophone à Quinhon) ngày 21/3/2013
  - Tài liệu này có giá trị nên đọc đi đọc lại.
 • 10 loại thực phẩm không nên dùng khi uống thuốc - 03/07/2014, 09:05 am - - Sức khỏe -
  Có những loại thực phẩm không nên dùng khi uống thuốc vì nó có thể làm giảm tác dụng của thuốc, thậm chí nguy hiểm cho tính mạng. Thực phẩm và thuốc uống có vẻ như chẳng có mối liên hệ nào với nhau, nhưng hóa ra không phải vậy.
 • 8 loại rau ăn ngăn ngừa ung thư - 03/07/2014, 09:01 am - - Sức khỏe -
  Với một số loại ung thư phổ biến đều có một thực phẩm gánh vác nhiệm vụ phòng bệnh quan trọng. Chế độ ăn uống và ung thư cũng có mối quan hệ chặt chẽ. Ăn uống không đúng cách là một trong những nguyên nhân gây ung thư, ngược lại, ăn uống đúng cách có thể đem lại hiệu quả chống ung thư.
 • 7 triệu chứng không ngờ của bệnh tim - 03/07/2014, 08:49 am - - Sức khỏe -
  Những năm gần đ ây các nhà khảo cứu đã tìm ra nhửng dấu hiệu và triệu chúng có thể cho biết một cơn nhồi máu cơ tim sẽ xẩy ra trước nhiều tháng hoặc ngay cả nhiểu năm Theo bác sĩ Jonathan Goldstein thuộc Saint Michael’s Medical Center tại Newark, New Jersey “ trái tim-- cùng với các động mạch nuôi dưởng nó-- là một cơ bắp lớn và khi nó bắt đầu suy yếu thì những triệu chứng sẽ xuất hiện ờ nhiều phần của cơ thể”. Dưới đây là 7 đẩu mối không ngờ cho biết khi nào trái tim của chúng ta cẩn phảiđược kiễm tra . Chỉ cần có một trong những triệu chúng trên—và đặc biệt nếu có từ hai trở lên--thì bạn phải đi bác sị để làm thử nghiệm ngay.
 • Những quan niệm sai lầm về sức khỏe thường gặp trong mùa đông - 03/07/2014, 08:39 am - - Sức khỏe -
  Thời tiết giá lạnh vào mùa đông khiến chúng ta thường có tâm lý lo lắng cho sức khỏe nhiều hơn so với các thời điểm khác trong năm. Tuy nhiên, đây có thực sự là thời điểm khiến bạn phải quá căng thẳng về tình trạng sức khỏe của mình hay không?
Liên Hệ
 • Email:
Relaxing Music
Thiền định

सिवनन्द योग

 

ॐ नमो नारायणाय दासोऽहं तवकेसव
ॐ नमो आदिद बुद्ध
ॐ दुं दुर्गायै नमह
ॐ हरिं महालक्ष्मी नमह
ॐ ऐं सरस्वत्यै नमह
ॐ नमो भगवते सिवनदाय
ॐ नमो भवगते विष्णु देवनन्दाय
ॐ गं गणपतये नमह
ॐ श्री शरवनभवाय नमह
स्वमिये शरणं अय्यप्प
श्री राम राम रमेथि रमे रमे मनोरमे
सहस्रनाम तत्थुल्यं रामनाम वरानने
Trích dẫn Yoga

"Khỏe mạnh là một trạng thái khi tất cả các cơ quan hoạt động hoàn hảo dưới sự kiểm soát thông minh của tâm trí"

_Swami Vishnudevananda


"Thực hành Yoga khiến bạn tràn ngập hy vọng và sự lạc quan. Nó giúp bạn vượt qua các trở ngại trên con đường đạt tới một sức khỏe hoàn hảo và một trạng thái tinh thần mỹ mãn. Đó chính là sự tái sinh."

_B.K.S.Iyengar

 

" Yoga dẫn chúng ta từ u mê đến thông thái, từ yếu đuối đến mạnh mẽ, từ bất hòa đến hòa hợp, từ căm ghét đến yêu thương, từ ham muốn đến đầy đủ, từ sự hữu hạn đến vô hạn, từ sự khác biệt đến sự đồng nhất, từ khiếm khuyết đến hoàn hảo".

_Swami Sivananda trong Bliss Divine

"Mục tiêu của Yoga là làm lắng dịu sự hỗn loạn trong những thôi thúc đầy mâu thuẫn của chúng ta"

_B.K.S.Iyengar