Tin tức

 • Sống, tự do và Hạnh phúc là gì? - 10/09/2014, 08:18 pm - - Yoga -
  “ Hạnh phúc đến từ bên trong, không phải đến từ bên ngoài”. Swami Sivananda trong Bliss Divine
 • Đời sống Yoga: Phối hợp năm nguyên tắc chính trong đời sống - 10/09/2014, 08:11 pm - - Yoga -
  “ Yoga là một cuộc sống tự kỷ luật bản thân dựa trên nguyên tắc sống giản dị, nghĩ thanh cao. Nếu bạn làm theo năm điểm này, vốn tạo nên một phương pháp toàn diện cho toàn bộ hệ thống trong cơ thể, tâm trí và linh hồn của ta thì bạn sẽ có được sự mạnh mẽ và cân bằng trong cuộc sống đầy stress và nhiều yêu sách này.
 • . Bốn con đường Yoga - 10/09/2014, 08:05 pm - - Yoga -
  Swami Sivananda dạy Yoga tổng hợp. Ông quảng bá cho đời sống thanh khiết và cao cả bằng cách kết hợp sự thực hành Karma Yoga( phục vụ không vì bản thân), Bhakti Yoga ( sùng kính yêu thương), Hatha Yoga và Raja Yoga ( sự kiểm soát cơ thể, hơi thở và tâm trí, đỉnh cao là thiền định) và, con đường cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Jnana Yoga ( hay triết lý Vedanta), vốn là những lời dạy triết lý của Bản Chất Thật của Ngã và của Vũ Trụ.
 • Yoga cổ điển là gì? - 10/09/2014, 08:02 pm - - Yoga -
  Yoga cổ điển là một hệ thống kiến thức tâm linh xuất xứ từ những kinh văn ( kinh Veda), và được những người thầy kế thừa truyền lại. Yoga không phải do một cá nhân nào sáng tạo ra. Yoga mang tính vũ trụ và không môn phái và tất cả đều có thể thực hành.
 • Yoga là gì? - 10/09/2014, 07:02 am - - Yoga -
  Yoga là một khoa học toàn diện về đời sống, Yoga bắt nguồn từ Ấn Độ nhiều ngàn năm trước đây. Yoga là hệ thống phát triển bản thân lâu đời nhất trên thế giới, Yoga bao gồm cơ thể, tâm trí và tâm linh. Những tu sĩ Yoga từ xa xưa đã có một sự hiểu biết sâu sắc về bản chất cốt lõi của con người và biết anh ta cần những gì để sống hòa hợp với chính anh ta và với môi trường quanh anh ta.
 • 7 Cách duy trì thái độ tích cực trong cuộc sống - 09/09/2014, 10:16 pm - - Cuộc sống -
  Khiếu hài hước và lời nói vui vẻ có thể giúp mọi người thư giãn và giải tỏa stress, miễn là bạn không sử dụng nó để trêu ghẹo mọi người, đôi khí nó còn giúp bạn hòa giải mâu thuẫn và xung đột với mọi người xung quanh.
 • Những lợi ích chính của Yoga - 09/09/2014, 08:59 pm - - Sức khỏe -
  Hiện nay, có rất nhiều người đã và đang tập Yoga và đều nhận thấy việc tập luyện Yoga đều đặn sẽ giúp mạnh khỏe hơn. Nhưng liệu bạn đã biết hết những lợi ích cụ thể mà Yoga mang lại? Hiện nay, có rất nhiều người đã và đang tập Yoga và đều nhận thấy việc tập luyện Yoga đều đặn sẽ giúp mạnh khỏe hơn. Nhưng liệu bạn đã biết hết những lợi ích cụ thể mà Yoga mang lại?
 • 8 giá trị cốt lõi trong gia đình - 03/07/2014, 09:41 am - - Cuộc sống -
  CÁC GIÁ TRỊ CẦN CÓ TRONG GIA ĐÌNH Giá trị sống trong gia đình được hình thành từ một bầu khí có sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau, trong đó mọi thành viên đều cảm nhận được tình yêu thương, thấy mình có giá trị, được tôn trọng và cảm giác an toàn. Mỗi thành viên gia đình đều cần có: - Sự thấu hiểu của người khác - Sự tự tin vào giá trị bản thân - Tình yêu thương lẫn nhau - Khả năng tôn trọng người khác - Có được sự an toàn thể chất và tinh thần
 • 22 Điều Nên Làm Để Trở Thành 1 Người Hạnh Phúc - 03/07/2014, 09:40 am - - Cuộc sống -
  Nói về hành phúc thì trên thế giới có hai loại người: một là những người chọn để được hạnh phúc; hai là những người chọn để không được hạnh phúc.
 • Niềm tin giúp con người hạnh phúc - 03/07/2014, 09:39 am - - Cuộc sống -
  Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ chỉ ra rằng suy nghĩ tích cực rằng mình hạnh phúc sẽ thực sự giúp con người hạnh phúc hơn. Người bận rộn dễ cảm thấy hạnh phúc Con người càng già càng hạnh phúc
Liên Hệ
 • Email:
Relaxing Music
Thiền định

सिवनन्द योग

 

ॐ नमो नारायणाय दासोऽहं तवकेसव
ॐ नमो आदिद बुद्ध
ॐ दुं दुर्गायै नमह
ॐ हरिं महालक्ष्मी नमह
ॐ ऐं सरस्वत्यै नमह
ॐ नमो भगवते सिवनदाय
ॐ नमो भवगते विष्णु देवनन्दाय
ॐ गं गणपतये नमह
ॐ श्री शरवनभवाय नमह
स्वमिये शरणं अय्यप्प
श्री राम राम रमेथि रमे रमे मनोरमे
सहस्रनाम तत्थुल्यं रामनाम वरानने
Trích dẫn Yoga

"Khỏe mạnh là một trạng thái khi tất cả các cơ quan hoạt động hoàn hảo dưới sự kiểm soát thông minh của tâm trí"

_Swami Vishnudevananda


"Thực hành Yoga khiến bạn tràn ngập hy vọng và sự lạc quan. Nó giúp bạn vượt qua các trở ngại trên con đường đạt tới một sức khỏe hoàn hảo và một trạng thái tinh thần mỹ mãn. Đó chính là sự tái sinh."

_B.K.S.Iyengar

 

" Yoga dẫn chúng ta từ u mê đến thông thái, từ yếu đuối đến mạnh mẽ, từ bất hòa đến hòa hợp, từ căm ghét đến yêu thương, từ ham muốn đến đầy đủ, từ sự hữu hạn đến vô hạn, từ sự khác biệt đến sự đồng nhất, từ khiếm khuyết đến hoàn hảo".

_Swami Sivananda trong Bliss Divine

"Mục tiêu của Yoga là làm lắng dịu sự hỗn loạn trong những thôi thúc đầy mâu thuẫn của chúng ta"

_B.K.S.Iyengar