Tin tức

 • Mục tiêu của Yoga - 23/09/2014, 07:58 am - - Yoga -
  Thực hành yoga nhằm đến việc khắc phục những hạn chế của cơ thể. Yoga dạy chúng ta rằng mục đích của đời người là tiến hành một cuộc viễn du trong thế giới nội tâm để tìm về với tâm hồn của mình. Yoga đưa cho chúng ta cả mục tiêu, lẫn phương tiện để thực hiện điều này. Khi có được sự hòa hợp hoàn hảo giữa thể xác và tinh thần, thì chúng ta giác ngộ được Bản Ngã của mình. Yoga dạy chúng ta rằng những trở ngại trên con đường khám phá Bản ngã của mình chính là ở sự gượng ép về tinh thần cũng như thế xác....
 • Yoga và Thể lực - 22/09/2014, 07:12 am - - Yoga -
  Phần lớn các loại hình thể thao đều mang tính cạnh tranh.Yoga mặc dù không mang tính cạnh tranh, nhưng lại đầy thách thức.Đó là sự thách thức đối với bản lĩnh cá nhân. Đó là cuộc đọ sức giữa con người, thể xác, và bản ngã chân thật của bạn. Các bài luyện tập thể dục thường bao gồm những động tác nhanh và mạnh...
 • Prana là gì ?Tái nạp prana bằng cách nào? - 11/09/2014, 09:23 am - - Yoga -
  Prana là năng lượng của sự sống vốn ở khắp nơi trong vũ trụ. Nó có mặt khắp nơi...
 • Vì sao cần kiểm soát tâm trí? - 11/09/2014, 08:41 am - - Yoga -
  “ Chinh phục tâm trí quả thực rất khó; nhưng không phải là không được. Vì thế hãy cố gắng và cố gắng, hết lần này đến lần khác, cuối cùng bạn sẽ thành công”. Swami Sivananda trong Bliss Divine ( Phúc lạc thánh thiện)
 • Ba cơ thể - 11/09/2014, 08:23 am - - Yoga -
  Trong Yoga chúng tôi nói rằng ta có ba cơ thể: cơ thể vật chất, cơ thể dạng vía và cơ thể hạt giống; Chúng ta cần phải chăm sóc cả ba cơ thể này. Chúng là những chiếc xe của linh hồn. Cũng như ở trái cam, chúng ta có vỏ bọc bên ngoài, các múi cam bên trong, và ruột hay hạt cam.
 • Hậu quả của việc tập yoga sai cách - 11/09/2014, 08:02 am - - Sức khỏe -
  Yoga được rất nhiều người biết đến nhờ lợi ích của nó đối với sức khỏe. Yoga vốn được xem là nhẹ nhàng, ai tập cũng được, nhưng không phải ai cũng phù hợp với môn này, và nếu tập không đúng cách, có thể gây tác dụng ngược.
 • Thực phẩm nên dùng trước khi tập yoga - 11/09/2014, 07:41 am - - Sức khỏe -
  Các chuyên gia thường khuyên không nên ăn quá nhiều trước khi tập yoga, tuy nhiên, việc để bụng đói sẽ khiến bạn mệt mỏi sau quá trình luyện tập. Vì thế, bạn nên chọn thức ăn nhẹ, phù hợp để quá trình tập yoga hiệu quả hơn.
 • Những lợi ích của tập yoga mà bạn không ngờ tới - 11/09/2014, 07:36 am - - Sức khỏe -
  Tập yoga hàng ngày đã trở thành một thói quen của nhiều người. Việc này rất tốt cho sức khỏe.
 • Lợi ích 'vàng' từ tập Yoga - 11/09/2014, 07:27 am - - Sức khỏe -
  Nhiều người biết rằng yoga giúp chống lại bệnh trầm cảm, cải thiện tâm trạng đáng kể. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chữa nhiều bệnh như: đau cột sống, đau khớp, hen...
 • Hạt sen tốt cho ăn kiêng - 10/09/2014, 09:55 pm - - Sức khỏe -
  Có hàm lượng dinh dưỡng phong phú nhưng ít chất béo bão hòa, hạt sen được xem là thực phẩm ăn kiêng hàng đầu. Khoa học hiện đại đã chứng minh hạt sen là một thành phần không thể thiếu trong chế độ ăn kiêng tốt cho sức khỏe.
Liên Hệ
 • Email:
Relaxing Music
Thiền định

सिवनन्द योग

 

ॐ नमो नारायणाय दासोऽहं तवकेसव
ॐ नमो आदिद बुद्ध
ॐ दुं दुर्गायै नमह
ॐ हरिं महालक्ष्मी नमह
ॐ ऐं सरस्वत्यै नमह
ॐ नमो भगवते सिवनदाय
ॐ नमो भवगते विष्णु देवनन्दाय
ॐ गं गणपतये नमह
ॐ श्री शरवनभवाय नमह
स्वमिये शरणं अय्यप्प
श्री राम राम रमेथि रमे रमे मनोरमे
सहस्रनाम तत्थुल्यं रामनाम वरानने
Trích dẫn Yoga

"Khỏe mạnh là một trạng thái khi tất cả các cơ quan hoạt động hoàn hảo dưới sự kiểm soát thông minh của tâm trí"

_Swami Vishnudevananda


"Thực hành Yoga khiến bạn tràn ngập hy vọng và sự lạc quan. Nó giúp bạn vượt qua các trở ngại trên con đường đạt tới một sức khỏe hoàn hảo và một trạng thái tinh thần mỹ mãn. Đó chính là sự tái sinh."

_B.K.S.Iyengar

 

" Yoga dẫn chúng ta từ u mê đến thông thái, từ yếu đuối đến mạnh mẽ, từ bất hòa đến hòa hợp, từ căm ghét đến yêu thương, từ ham muốn đến đầy đủ, từ sự hữu hạn đến vô hạn, từ sự khác biệt đến sự đồng nhất, từ khiếm khuyết đến hoàn hảo".

_Swami Sivananda trong Bliss Divine

"Mục tiêu của Yoga là làm lắng dịu sự hỗn loạn trong những thôi thúc đầy mâu thuẫn của chúng ta"

_B.K.S.Iyengar