Tin tức

 • Cà phê đắng ngắt và Gia vị cuộc đời - 01/11/2014, 04:56 am - - Cuộc sống -
  Chào ngày mới bằng ly cà phê không đường Kết thúc một ngày cũng với một ly cà phê không đường... Đắng!
 • Phiền não và bệnh tật - 01/11/2014, 04:19 am - - Cuộc sống -
  Con người bình thường, khỏe mạnh là một thể thống nhất hài hòa giữa hai yếu tố thân và tâm hay thể xác và tinh thần. Giữa thân và tâm có sự tác động, ảnh hưởng qua lại với nhau.
 • Chữa viêm họng bằng bài thuôc dân gian từ mướp đắng - 01/11/2014, 04:00 am - - Sức khỏe -
  Mướp đắng được ví như một loại thuốc dân gian rất tốt, lành tính, chữa được nhiều bệnh, dễ sử dụng. Rất ít người biết mướp đắng còn là vị thuốc chữa ho, viêm họng rất hiệu quả.
 • Bài học của sự từ chối - 12/10/2014, 04:35 pm - - Cuộc sống -
  Khi một cánh cửa đóng lại trước mặt bạn, nghĩa là có những cánh cửa khác đang mở mở ra. Đôi khi nó chỉ là hé mở nhưng cánh cửa mở đó luôn dẫn đến những điều tốt đẹp....
 • Biết sống - 07/10/2014, 09:06 pm - - Cuộc sống -
  Biết sống Sống không chỉ là ăn uống và hít thở mà phải "Biết Sống". Sống lâu và sống đẹp thì ai cũng thích, nhưng làm thế nào để có được cuộc sống ấy?
 • 6 cách để duy trì thái độ tích cực trong cuộc sống - 05/10/2014, 08:42 pm - - Cuộc sống -
  Khiếu hài hước và lời nói vui vẻ có thể giúp mọi người thư giãn và giải tỏa stress, miễn là bạn không sử dụng nó để trêu ghẹo mọi người, đôi khí nó còn giúp bạn hòa giải mâu thuẫn và xung đột với mọi người xung quanh.
 • Lợi ích của các tư thế - 05/10/2014, 06:30 pm - - Yoga -
  Các asana đều dựa trên ba thế cơ bản của con người là đứng, ngồi hoặc nằm. Những chúng không phải là một loạt các cử động để bạn thực hiện một cách máy móc. Chúng có tính loggic của mình và cần hiểu thấu đáo để có thể thực hiện chúng một cách chính xác.
 • Con đường dẫn đến sức khỏe - 05/10/2014, 06:05 pm - - Yoga -
  Sức khỏe tốt có được là nhờ sự kết nối hoàn hảo giữa từng bộ phận của cơ thể với ý thức, khi mỗi một tế bào đều có quan hệ mật thiết với nhau. Mặc dù yoga thực chất là một môn khoa học tâm linh nhưng nó đem lại cho bạn cảm giác sung mãn về thể lực, cũng như cảm xúc.
 • Nhân Qủa là gì? - 28/09/2014, 08:02 am - - Cuộc sống -
  Nhân quả theo chữ Hán có nghĩa là hạt giống và bông trái. Ở đây chúng ta nên hiểu nghĩa nhân quả là hành động và kết quả của hành động. Để dễ hiểu, chúng tôi cho một ví dụ: Nếu chúng ta lấy một hạt cam gieo trồng xuống đất, hạt cam lên thành cây cam, cây cam lớn lên cho ta những quả cam ngọt, đó là nhân và quả của cây cam.....
 • Nguyên tắc ăn uống trong Yoga. - 24/09/2014, 07:06 am - - Yoga -
  Dưới đây là những nguyên tắc mà những người thực hành Sivananda Yoga thực hiện để có được một sức khỏe toàn diện cả về Thể xác lẫn Tâm trí.
Liên Hệ
 • Email:
Relaxing Music
Thiền định

सिवनन्द योग

 

ॐ नमो नारायणाय दासोऽहं तवकेसव
ॐ नमो आदिद बुद्ध
ॐ दुं दुर्गायै नमह
ॐ हरिं महालक्ष्मी नमह
ॐ ऐं सरस्वत्यै नमह
ॐ नमो भगवते सिवनदाय
ॐ नमो भवगते विष्णु देवनन्दाय
ॐ गं गणपतये नमह
ॐ श्री शरवनभवाय नमह
स्वमिये शरणं अय्यप्प
श्री राम राम रमेथि रमे रमे मनोरमे
सहस्रनाम तत्थुल्यं रामनाम वरानने
Trích dẫn Yoga

"Khỏe mạnh là một trạng thái khi tất cả các cơ quan hoạt động hoàn hảo dưới sự kiểm soát thông minh của tâm trí"

_Swami Vishnudevananda


"Thực hành Yoga khiến bạn tràn ngập hy vọng và sự lạc quan. Nó giúp bạn vượt qua các trở ngại trên con đường đạt tới một sức khỏe hoàn hảo và một trạng thái tinh thần mỹ mãn. Đó chính là sự tái sinh."

_B.K.S.Iyengar

 

" Yoga dẫn chúng ta từ u mê đến thông thái, từ yếu đuối đến mạnh mẽ, từ bất hòa đến hòa hợp, từ căm ghét đến yêu thương, từ ham muốn đến đầy đủ, từ sự hữu hạn đến vô hạn, từ sự khác biệt đến sự đồng nhất, từ khiếm khuyết đến hoàn hảo".

_Swami Sivananda trong Bliss Divine

"Mục tiêu của Yoga là làm lắng dịu sự hỗn loạn trong những thôi thúc đầy mâu thuẫn của chúng ta"

_B.K.S.Iyengar