Cuộc sống

 • Cà phê đắng ngắt và Gia vị cuộc đời - 01/11/2014, 04:56 am -
  Chào ngày mới bằng ly cà phê không đường Kết thúc một ngày cũng với một ly cà phê không đường... Đắng!
 • Phiền não và bệnh tật - 01/11/2014, 04:19 am -
  Con người bình thường, khỏe mạnh là một thể thống nhất hài hòa giữa hai yếu tố thân và tâm hay thể xác và tinh thần. Giữa thân và tâm có sự tác động, ảnh hưởng qua lại với nhau.
 • Bài học của sự từ chối - 12/10/2014, 04:35 pm -
  Khi một cánh cửa đóng lại trước mặt bạn, nghĩa là có những cánh cửa khác đang mở mở ra. Đôi khi nó chỉ là hé mở nhưng cánh cửa mở đó luôn dẫn đến những điều tốt đẹp....
 • Biết sống - 07/10/2014, 09:06 pm -
  Biết sống Sống không chỉ là ăn uống và hít thở mà phải "Biết Sống". Sống lâu và sống đẹp thì ai cũng thích, nhưng làm thế nào để có được cuộc sống ấy?
 • 6 cách để duy trì thái độ tích cực trong cuộc sống - 05/10/2014, 08:42 pm -
  Khiếu hài hước và lời nói vui vẻ có thể giúp mọi người thư giãn và giải tỏa stress, miễn là bạn không sử dụng nó để trêu ghẹo mọi người, đôi khí nó còn giúp bạn hòa giải mâu thuẫn và xung đột với mọi người xung quanh.
 • Nhân Qủa là gì? - 28/09/2014, 08:02 am -
  Nhân quả theo chữ Hán có nghĩa là hạt giống và bông trái. Ở đây chúng ta nên hiểu nghĩa nhân quả là hành động và kết quả của hành động. Để dễ hiểu, chúng tôi cho một ví dụ: Nếu chúng ta lấy một hạt cam gieo trồng xuống đất, hạt cam
 • 7 Cách duy trì thái độ tích cực trong cuộc sống - 09/09/2014, 10:16 pm -
  Khiếu hài hước và lời nói vui vẻ có thể giúp mọi người thư giãn và giải tỏa stress, miễn là bạn không sử dụng nó để trêu ghẹo mọi người, đôi khí nó còn giúp bạn hòa giải mâu thuẫn và xung đột với mọi người xung quanh.
 • 8 giá trị cốt lõi trong gia đình - 03/07/2014, 09:41 am -
  CÁC GIÁ TRỊ CẦN CÓ TRONG GIA ĐÌNH Giá trị sống trong gia đình được hình thành từ một bầu khí có sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau, trong đó mọi thành viên đều cảm nhận được tình yêu thương, thấy mình có giá trị, được tôn trọng
 • 22 Điều Nên Làm Để Trở Thành 1 Người Hạnh Phúc - 03/07/2014, 09:40 am -
  Nói về hành phúc thì trên thế giới có hai loại người: một là những người chọn để được hạnh phúc; hai là những người chọn để không được hạnh phúc.
 • Niềm tin giúp con người hạnh phúc - 03/07/2014, 09:39 am -
  Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ chỉ ra rằng suy nghĩ tích cực rằng mình hạnh phúc sẽ thực sự giúp con người hạnh phúc hơn. Người bận rộn dễ cảm thấy hạnh phúc Con người càng già càng hạnh phúc
Liên Hệ
 • Email:
Relaxing Music
Thiền định

सिवनन्द योग

 

ॐ नमो नारायणाय दासोऽहं तवकेसव
ॐ नमो आदिद बुद्ध
ॐ दुं दुर्गायै नमह
ॐ हरिं महालक्ष्मी नमह
ॐ ऐं सरस्वत्यै नमह
ॐ नमो भगवते सिवनदाय
ॐ नमो भवगते विष्णु देवनन्दाय
ॐ गं गणपतये नमह
ॐ श्री शरवनभवाय नमह
स्वमिये शरणं अय्यप्प
श्री राम राम रमेथि रमे रमे मनोरमे
सहस्रनाम तत्थुल्यं रामनाम वरानने
Trích dẫn Yoga

"Khỏe mạnh là một trạng thái khi tất cả các cơ quan hoạt động hoàn hảo dưới sự kiểm soát thông minh của tâm trí"

_Swami Vishnudevananda


"Thực hành Yoga khiến bạn tràn ngập hy vọng và sự lạc quan. Nó giúp bạn vượt qua các trở ngại trên con đường đạt tới một sức khỏe hoàn hảo và một trạng thái tinh thần mỹ mãn. Đó chính là sự tái sinh."

_B.K.S.Iyengar

 

" Yoga dẫn chúng ta từ u mê đến thông thái, từ yếu đuối đến mạnh mẽ, từ bất hòa đến hòa hợp, từ căm ghét đến yêu thương, từ ham muốn đến đầy đủ, từ sự hữu hạn đến vô hạn, từ sự khác biệt đến sự đồng nhất, từ khiếm khuyết đến hoàn hảo".

_Swami Sivananda trong Bliss Divine

"Mục tiêu của Yoga là làm lắng dịu sự hỗn loạn trong những thôi thúc đầy mâu thuẫn của chúng ta"

_B.K.S.Iyengar