Pancha Karma 2016

Pancha Karma 2016

Jennifer (Ambika) Andrews , Theresa Trâm
Thứ ba, 17 3 –Thứ năm, 26 3, 2016
Tuition: $2000.00


Mô tả

Trải nghiệm Panchakarma tại đất nước Việt Nam xinh đẹp, một nơi lý tưởng để thư giãn, tái tạo năng lượng và giải độc. Tư vấn Ayurveda Panchakarma, bởi chuyên gia trị liệu Ayurvedic tại Mỹ - Ambika Jennifer Andrews. Phương pháp điều trị Panchakarma tùy chỉnh bao gồm các phương pháp điều trị truyền thống, phòng riêng với phòng tắm, chế độ ăn chay ngon miệng. Chương trình được thiết kế đặc biệt này cũng bao gồm thời gian biểu hằng ngày của đạo trường Sivananda  gồm thiền định hàng ngày, hát niệm ca kirtan, lớp tập yoga Sivananda và các bài thở Pranayama và các bài giảng về tinh thần và triết lý Yoga với Swami Sitaramananda và bài ​​giảng về Ayurveda với Ambika (Jennifer Andrews.)

 

Panchakarma là hệ thống thanh lọc cơ thể của Ayurveda làm thanh lọc, tái tạo năng lượng và trẻ hóa tế bào. Quá trình Panchakarma đi thẳng vào nguyên nhân gốc rễ của sự mất cân đối và tái cân bằng cơ thể, tâm trí và cảm xúc, trong sự hài hòa cho phép sự tự chữa lành sâu bên trong diễn ra.

Chương trình chi tiết

Phương pháp điều trị giải độc và chương trình được mô tả dưới đây:
Phương pháp điều trị Panchakarma, sẽ diễn ra trong 9 ngày. Bạn sẽ gặp gỡ với các trị liệu Ayurvedic hàng ngày để kiểm tra lưỡi và mạch đập. Trong thời gian này, bạn sẽ có một chế độ ăn nhẹ và trị liệu Ayurveda cụ thể mà sẽ làm việc dựa trên khu vực được chẩn đoán riêng của mỗi người. Thời gian biểu hàng ngày như sau, buổi sáng bạn sẽ uống một thoại thảo thuốc gọi là tikta ghrita, mà sẽ bắt đầu nới lỏng các độc tố trong bên trong, trong chương trình điều trị của bạn sẽ bao gồm Abyanga (Massage Ayurveda trị liệu bằng dầu ấm), basti (đưa thuốc thảo dược dạng lỏng vào ruột già, để làm sạch và trẻ hóa), trị liệu Nasya (đưa dầu thuốc vào khoang mũi làm sạch và thông khoang mũi và đường hô hấp). Bạn được khuyến khích tập lớp Yoga và Thiền định mỗi ngày. Việc điều trị cuối trong ngày cuối của Pancha Karma được gọi là Virechana. Tại thời điểm này, bạn sẽ được tẩy mạnh, sẽ làm sạch ruột non và đẩy độc tố ra ngoài qua đường tiêu hóa.

Paschat Karma

Ambika sẽ xem xét Paschat Karma (đó là ​​Pancha Karma thời gian 6 tuần), làm thế nào để xây dựng lại và củng cố cơ thể với các loại thảo mộc Ayurveda, chế độ ăn uống, lối sống và thực hành Yoga.­

Địa điểm và học phí

Địa điểm: Đà Lạt – Việt Nam

Học phí 34.980.000 VND chưa bao gồm tiền phòng 9 đêm.

Phòng chung (3 người)……. 924.000 vnd/người/ngày

Phòng đôi (2 người)………..1.302.000 vnd/người/ngày

Phòng đơn (1 người)……….2.037.000 vnd/người/ngày

Vui lòng đăng kí trước. Tiền đặt cọc không hoàn lại là 3.150.000vnd

Bao gồm: Hai bữa chay dinh dưỡng hằng ngày, 2 buổi satsang hằng ngày sáng và tối (thiền định, hát niệm ca, triết lý), 2 lớp tư thế Yoga Asana mỗi ngày, 9 ngày trị liệu Ayurveda, với sự theo sát sức khỏe của Ambika Jennifer Andrews.

Thời gian đến và về

Có mặt trước 12 giờ trưa ngày đầu tiên.
Kết thúc sau 3h chiều ngày cuối cùng.

Mọi thắc mắc vui lòng email trực tiếp đến Theresa_tram@yahoo.com

Cách thức đăng kí

Để đăng kí cho khóa học này, nhấn vào nút “Đăng kí”

Bước 1 – Tạo tài khoản trực tuyến và mật khẩu tại trang web
Bước 2 – Điền thông tin vào các câu hỏi
Bước 3 – Những người bạn khác cùng đăng kí?
Bước 4 – Chuyển tiền đặt cọc và thanh toán trực tuyến bằng Paypal hoặc thẻ tín dụng, chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp tại trung tâm.

Một Email xác nhận sẽ được gửi đến cho bạn. Trong trường hợp hủy đăng kí, một tài khoản bảo lưu sẽ được tạo cho bạn. Tiền hoàn trả chỉ được nhận sau 48 giờ sau khi xác nhận đăng kí và tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại mà lưu lại để dùng cho các khóa học khác sau này tại trung tâm Hồ Chí Minh hoặc Đà Lạt (không được dùng để mua hàng ở Boutique, Massage hoặc các khoản có xuất hóa đơn thuế)

 

Jennifer (Ambika) Andrews

Ambika chuyên về khoa học chữa bệnh cổ xưa của Ayurveda. Cô đã thực hành và áp dụng Ayurveda  từ năm 2003 tại Mỹ. Lĩnh vực chuyên môn của Ambika là tái tạo năng lượng và trẻ hóa cơ thể bao gồm; Phương pháp điều trị massage Ayurveda, áp dụng các loại thảo dược, chế độ ăn uống, và Yoga. Ambika có một nền tảng vững chắc trong dinh dưỡng và sức khỏe với bằng cử nhân của Đại học Nevada, Reno năm 1990 và thạc sĩ về dinh dưỡng của Đại học Cincinnati, năm 1992. Cô tốt nghiệp giáo viên Yoga Sivananda từ năm 1999 và  giáo viên cao cấp năm 2008. Ambika tốt nghiệp chương trình đào tạo “Chuyên viên Ayurveda” năm 2003 từ Trường Cao đẳng Ayurveda Ca.

www.Ayurvedarejuvenation.com

Theresa Trâm

Đến từ Việt nam. Cô đã hoàn thành khóa huấn luyện yoga tại Mỹ ở Thiền viện của Cô Sita vào đầu năm 2006 và năm 2007 cô sang Ấn học tiếp khóa nâng cao. Sau khi kết thúc khóa huấn luyện, cô đã ở lại thiền viện ở Mỹ và trung tâm của trường tại Los Angles phục vụ gần một năm. Hiện tại cô đang dạy yoga tại TP.HCM. Cô sẽ tham gia khóa huấn luyện ở Việt nam này với vai trò trợ lý cho nhóm Việt.

Bài viết khác

Liên Hệ
  • Email:
Relaxing Music
Thiền định

सिवनन्द योग

 

ॐ नमो नारायणाय दासोऽहं तवकेसव
ॐ नमो आदिद बुद्ध
ॐ दुं दुर्गायै नमह
ॐ हरिं महालक्ष्मी नमह
ॐ ऐं सरस्वत्यै नमह
ॐ नमो भगवते सिवनदाय
ॐ नमो भवगते विष्णु देवनन्दाय
ॐ गं गणपतये नमह
ॐ श्री शरवनभवाय नमह
स्वमिये शरणं अय्यप्प
श्री राम राम रमेथि रमे रमे मनोरमे
सहस्रनाम तत्थुल्यं रामनाम वरानने
Trích dẫn Yoga

"Khỏe mạnh là một trạng thái khi tất cả các cơ quan hoạt động hoàn hảo dưới sự kiểm soát thông minh của tâm trí"

_Swami Vishnudevananda


"Thực hành Yoga khiến bạn tràn ngập hy vọng và sự lạc quan. Nó giúp bạn vượt qua các trở ngại trên con đường đạt tới một sức khỏe hoàn hảo và một trạng thái tinh thần mỹ mãn. Đó chính là sự tái sinh."

_B.K.S.Iyengar

 

" Yoga dẫn chúng ta từ u mê đến thông thái, từ yếu đuối đến mạnh mẽ, từ bất hòa đến hòa hợp, từ căm ghét đến yêu thương, từ ham muốn đến đầy đủ, từ sự hữu hạn đến vô hạn, từ sự khác biệt đến sự đồng nhất, từ khiếm khuyết đến hoàn hảo".

_Swami Sivananda trong Bliss Divine

"Mục tiêu của Yoga là làm lắng dịu sự hỗn loạn trong những thôi thúc đầy mâu thuẫn của chúng ta"

_B.K.S.Iyengar