Khoá đào tạo chuyên viên Ayurveda Massage cấp bằng quốc tế, Trình độ 1

Khoá đào tạo chuyên viên Ayurveda Massage cấp bằng quốc tế, Trình độ 1

Jennifer (Ambika) Andrews , Theresa Trâm
Thứ hai, 2.3 –Thứ sáu, 6.3, 2016
Tuition: $575.00


Nội dung khoá học

Khoá học này cung cấp 40 giờ đào tạo kĩ năng về phương pháp chữa trị từ Ấn Độ bao gồm Abhyanga (Massage đặc biệt bằng 4 tay với dầu trộn lẫn với thảo dược), Shirodhara (dùng dòng dầu nóng chảy vào  điểm giữa trán để giải toả stress và chấn an hệ thần kinh) và Nasya (nhỏ dầu vào mũi để thông lọc hệ hô hấp). Học viên sẽ thực hành theo nhóm ba người tuần tự luân phiên thay đổi vị trí: Vị trí Massage chính, vị trí massage hỗ trợ và vị trí được nhận massage. Liệu pháp massage diều trị bằng phương pháp trị liệu Ayurveda, được phát triển bởi các bác sĩ Ấn Độ Ayurveda đầu tiên từ 5.000 năm trước, tác động trên các cấp độ vật chất và tinh thần vào tất cả các hệ thống của cơ thể để tái tạo và chữa trị sâu xuống các mô và các tế bào và có ảnh hưởng lâu dài. Những liệu pháp này được tác động thường xuyên có thể làm giảm chứng mất ngủ, cứng khớp, căng thẳng cơ bắp, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và áp suất trong máu,và ngăn ngừa nếp nhăn và lão hóa sớm. Học viên sau khi học được yêu cầu phải hoàn thành 12 giờ thực hành, để thực hành ngay những kĩ năng vừa được học.


Chương trình giảng dạy

Massage trên hệ Bạch huyết / Abhyanga trong tiếng Phạn có nghĩa là để chuyển năng lượng đi vào cơ thể và đẩy chất độc đi ra theo hệ bài tiết. Abhyanga rất khác các loại  massage thông thường bởi vì nó không chỉ tập trung tác động trên các cơ bắp của cơ thể, mà còn kết hợp những động tác nhẹ nhàng để thư giãn tâm trí kết hợp dùng rất nhiều dầu thảo dược ấm. Trọng tâm chính của Abhyanga là để phá vỡ các tạp chất và kích thích lưu thông bạch huyết và động mạch, điều này sau đó tăng cường khả năng cho các chất dinh dưỡng đến các tế bào và cho việc loại bỏ các chất thải ứ đọng, loại bỏ các độc tố được tăng tốc. Loại massage này giúp tăng cường hệ miễn dịch và có ảnh hưởng lâu dài trên cơ thể cũng như tâm trí.

 

Shirodhara có nghĩa là dòng chảy về đầu  trong tiếng Phạn, nơi mà một dòng dầu ấm chảy liên tục vào điểm giữa trán rồi theo đó chảy xuống da đầu, các nang tóc và các mô mềm của não bộ cũng hấp thụ dầu thảo dược trong khi cảm nhận dòng dầu di chuyển như những ngón tay đan qua mái tóc. Liệu pháp này nhắm vào các tuyến nội tiết (tuyến tùng, tuyến yên, vùng dưới gáy) nơi điều khiển tất cả các tuyến nội tiết. Các tuyến nội tiết và hóc môn chịu trách nhiệm không chỉ đối với các phản ứng tư nhiên như kiểm soát hơi thở, tiêu hóa, bài tiết, và nó cũng kiểm soát tâm trạng và trạng thái cảm xúc.
Nếu một người cho phép, liệu pháp này có thể giống như một trang thái của thiền định, để nhìn sâu vào bên trong .

 

Liệu pháp cho mũi của Ayurveda (Nasya) một liệu pháp cho việc mở rộng và thông suốt các xoang mũi. Thông cổ và massage vai tiếp theo massage mặt nhắm mục tiêu tác động lên các điểm xoang. Dầu thuốc được hít sâu vào mũi sau đó để làm thông suốt và mở rộng các kênh hô hấp. Khuyến cáo không áp dụng cho những người bị nhiễm trùng xoang hoặc dị ứng.

Nội dung được cung cấp bởi Mukambika (Shipra Maurya)


Thời khoá biểu hàng ngày

6-8g sáng: Satsang (thiền định và diễn giải)

8-10g sáng: Chuyên đề về massage

10g sáng: Ăn trưa

11g – 5g: Chuyên đề về Ayurveda Massage

6g chiều: Ăn tối

8g tối: Satsang (Thiền định & diễn giải)


Địa điểm

Khóa học được diễn ra tại Edensee - Đà Lạt - Thành phố của mùa xuân vĩnh cửu, cách khoảng 1 giờ bay từ thành phố HCM.


Thời gian đến và về

Đến ngày 01/03/2016. Khoá học bắt đầu từ ngày 02/03/2016. Thời gian nhận phòng sau 02:00 trưa
Nếu cần đón tại sân bay, xin vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chuyến bay của bạn và chúng tôi sẽ sắp xếp.
Khóa học kết thúc vào ngày 06 /03 sau khi kết thúc lớp cuối cùng lúc 5 giờ chiều.

Chi phí

9.540.000 VND chưa cộng chi phí ăn ở cho 5 ngày.

Phòng chung (3 người)……. 924.000 vnd/người/ngày

Phòng đôi (2 người)………..1.302.000 vnd/người/ngày

Phòng đơn (1 người)……….2.037.000 vnd/người/ngày

Vui lòng đăng kí trước. Tiền đặt cọc không hoàn lại là 3.150.000vnd

Chứng nhận

Được cấp bằng chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế sau khoá học.

Được xác nhận bởi tổ chức SYVC và Giáo viên Ayurveda được công nhận chính thức.

 

Cách thức đăng kí

Để đăng kí cho khóa học này, nhấn vào nút “Đăng kí”

Bước 1 – Tạo tài khoản trực tuyến và mật khẩu tại trang web
Bước 2 – Điền thông tin vào các câu hỏi
Bước 3 – Những người bạn khác cùng đăng kí?
Bước 4 – Chuyển tiền đặt cọc và thanh toán trực tuyến bằng Paypal hoặc thẻ tín dụng, chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp tại trung tâm.

Một Email xác nhận sẽ được gửi đến cho bạn. Trong trường hợp hủy đăng kí, một tài khoản bảo lưu sẽ được tạo cho bạn. Tiền hoàn trả chỉ được nhận sau 48 giờ sau khi xác nhận đăng kí và tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại mà lưu lại để dùng cho các khóa học khác sau này tại trung tâm Hồ Chí Minh hoặc Đà Lạt (không được dùng để mua hàng ở Boutique, Massage hoặc các khoản có xuất hóa đơn thuế)

 

 

 

Jennifer (Ambika) Andrews

Ambika chuyên về khoa học chữa bệnh cổ xưa của Ayurveda. Cô đã thực hành và áp dụng Ayurveda  từ năm 2003 tại Mỹ. Lĩnh vực chuyên môn của Ambika là tái tạo năng lượng và trẻ hóa cơ thể bao gồm; Phương pháp điều trị massage Ayurveda, áp dụng các loại thảo dược, chế độ ăn uống, và Yoga. Ambika có một nền tảng vững chắc trong dinh dưỡng và sức khỏe với bằng cử nhân của Đại học Nevada, Reno năm 1990 và thạc sĩ về dinh dưỡng của Đại học Cincinnati, năm 1992. Cô tốt nghiệp giáo viên Yoga Sivananda từ năm 1999 và  giáo viên cao cấp năm 2008. Ambika tốt nghiệp chương trình đào tạo “Chuyên viên Ayurveda” năm 2003 từ Trường Cao đẳng Ayurveda Ca.

 

www.Ayurvedarejuvenation.com

Theresa Trâm

Đến từ Việt nam. Cô đã hoàn thành khóa huấn luyện yoga tại Mỹ ở Thiền viện của Cô Sita vào đầu năm 2006 và năm 2007 cô sang Ấn học tiếp khóa nâng cao. Sau khi kết thúc khóa huấn luyện, cô đã ở lại thiền viện ở Mỹ và trung tâm của trường tại Los Angles phục vụ gần một năm. Hiện tại cô đang dạy yoga tại TP.HCM. Cô sẽ tham gia khóa huấn luyện ở Việt nam này với vai trò trợ lý cho nhóm Việt.

Bài viết khác

Liên Hệ
  • Email:
Relaxing Music
Thiền định

सिवनन्द योग

 

ॐ नमो नारायणाय दासोऽहं तवकेसव
ॐ नमो आदिद बुद्ध
ॐ दुं दुर्गायै नमह
ॐ हरिं महालक्ष्मी नमह
ॐ ऐं सरस्वत्यै नमह
ॐ नमो भगवते सिवनदाय
ॐ नमो भवगते विष्णु देवनन्दाय
ॐ गं गणपतये नमह
ॐ श्री शरवनभवाय नमह
स्वमिये शरणं अय्यप्प
श्री राम राम रमेथि रमे रमे मनोरमे
सहस्रनाम तत्थुल्यं रामनाम वरानने
Trích dẫn Yoga

"Khỏe mạnh là một trạng thái khi tất cả các cơ quan hoạt động hoàn hảo dưới sự kiểm soát thông minh của tâm trí"

_Swami Vishnudevananda


"Thực hành Yoga khiến bạn tràn ngập hy vọng và sự lạc quan. Nó giúp bạn vượt qua các trở ngại trên con đường đạt tới một sức khỏe hoàn hảo và một trạng thái tinh thần mỹ mãn. Đó chính là sự tái sinh."

_B.K.S.Iyengar

 

" Yoga dẫn chúng ta từ u mê đến thông thái, từ yếu đuối đến mạnh mẽ, từ bất hòa đến hòa hợp, từ căm ghét đến yêu thương, từ ham muốn đến đầy đủ, từ sự hữu hạn đến vô hạn, từ sự khác biệt đến sự đồng nhất, từ khiếm khuyết đến hoàn hảo".

_Swami Sivananda trong Bliss Divine

"Mục tiêu của Yoga là làm lắng dịu sự hỗn loạn trong những thôi thúc đầy mâu thuẫn của chúng ta"

_B.K.S.Iyengar